สงสัยจริงๆค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยจ้าแม่ๆทุกคนเวลาประจำเดือนไม่มารอแล้วรออีกตอนแรกคิดว่าจะมาตอนต้นเดือนรอจนป่านนี้แล้วก็ยังคงเงียบอยู่เลยจะตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุมแบบ 21 เม็ดแล้วคือเดือน ธ.ค ปจด. ยังมาปกติอยู่เลยคะแค่ 3 วัน พอ ปจด.มาเราก็เริ่มกินยาคุมแผงถัดไปพอยาคุมหมดรอภายใน 7 วันแล้ว ปจด. ไม่มา ครบ 7 วันแล้วเราเริ่มตรวจเลยคะ ขึ้น 2 ขีดแบบชัดมาก พอไปหาหมอเพื่อจะไปฝากท้อง หมอบอกได้ 9 week แล้วแอบงงมากเพราะเดือน ธ.ค ปจด.ยังมายุเลย ตรวจได้เลยคะแม่แต่ฉี่แรกของตอนเช้าตะดีที่สุดคะ ขึ้นสองขีดจางๆก็ถือว่าท้องแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะคุณแม่

ตรวจเลยค่าา ตรวจได้แล้วว

4y ago

ขอบคุณคร้าคุณแม่😍😍