แม่ๆค่ะมีอะไรแนะนำมั้ยค่ะถ้าน้ำนมหยุดไหลจะต้องทำยังไงวันนี้ตอนค่ำๆจู่ๆน้ำนมก็หยุดไหล​ ลูกน้อย11เดือน

1 ตอบกลับ

เข้าเต้า หรือปั้มค่ะ ถ้าไม่มีจริงๆ คงได้เสริมนมชงให้น้องแทนค่ะ