ท้องนี้หนูไม่ได้ฝากครรภ์หนูจะโดนหมอด่าไหม เพราะรู้ตัวว่าตัวเองท้องก้5เดือนแล้ว🥲 ทำไงดีค่ะจะทำคลอดไห

73 ตอบกลับ

รีบไปฝากเลยค่ะ คุณหทอไม่ด่าค่ะ เพราะนี้ก็ฝากท้อง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ

เราไปฝากตอน5เดือนค่ะ แล้วแต่รพ.ค่ะ แต่น่าจะไปฝากให้เร็วที่สุดนะคะ

หมอไม่ด่าหรอกค่า รีบไปตอนนี้เลยนะคะ จะได้อัลตร้าเห็นตัวเล็กไงคะ

รุ้แล้วรีบไปฝากเลยค่ะแม่ จะได้มียาบำรุงมากินลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

เราฝากตอน3เดือน ยังไม่โดนบ่นเลยคะ รีบๆฝากนะค่ะ เพราะจะได้ยาบำรุง

โดนด่าดีกว่า ไม่มีที่คลอดนะ ไปฝากเลยเราก็ฝากตอน 4 เดือนเหมือนกัน

รุ้แล้วก้อรีบไปฝากเลยคะ เดียวเด้กจะได้รับยาบำรุงทั้งแม่และลุก

ไปฝากเลยค่ะบ้านนี้ท้องแรกฝากตอน6เดือนแต่หมก็แอบบ่นนิดหน่อยค่ะ

ทราบแล้วก็รีบไปฝากสิ่คะแม่ อาจจะโดนหมอบนแต่เราก็ตั้งฟังนะคะ : )

ถ้าด่าก็คิดเสียว่าเค้าเป็นห่วงลูกในท้องของเรา คิดบวกเข้าไว้😁