31+5อันนี้ตกขาวใช่มั้ยค่ะ​ พอดีตื่นมากางเกงเปียก​ เลยลองจับดู

31+5อันนี้ตกขาวใช่มั้ยค่ะ​ พอดีตื่นมากางเกงเปียก​  เลยลองจับดู
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะตกขาว แต่ถ้าคันร่วมด้วย มีกลิ่น สีเปลี่ยนเป็น เหลือง เขียว น้ำตาล ควรรีบพบหมอนะคะ