กินยาตัวนี้เข้าไปถ่ายดำไหมค่ะ เรากังวลมากๆอยากทราบแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนเราไหมค่ะถ่ายดำออกมา😔😔😔😔😔

กินยาตัวนี้เข้าไปถ่ายดำไหมค่ะ
เรากังวลมากๆอยากทราบแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนเราไหมค่ะถ่ายดำออกมา😔😔😔😔😔
108 ตอบกลับ

ยาตัวนี้จะทำให้ถ่ายดำอาจจะมีถ่ายอยากบางครั้งเพราะมันช่วยเสริมธาตุเหล็กด้วยไม่ต้องกังวลน่ะค่ะแม่ส่วนถ้าขับถ่ายยากให้ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะช่วยได้

ปกติคะ ข้างกล่องเขาก็เขียนไว้นะคะ ยาตัวนี้ทำให้อุจจาจะเป็นสีดำคะ ซึ่งเป็นปกติของยาที่มีธาตุเหล็กเป็นส่วนประกอบคะ

ยาตัวนี้เป็นวิตามินรวม อาจจะมีถ่ายดำและถ่ายยากบ้าง บางครั้ง แม่ต้องทานผักผลไม้ที่มีกากไย เป็นปกตินะคะ ไม่ต้องกังวล

ปกติคะบ้านนี้ก็ถ่ายดำมีแน่นน่าอกนิดน่อยแต่สักพักก็หายเปนปกติคะ

เพิ่งรู้เลยค่ะ 55555555 ตอนแรกเห็นถ่ายดำก็คิดว่าทานผักไม่มากพอรึเปล่านะ

เป็นค่ะถ่ายเป็นสีเข้มมาก แต่มันปกตินะคนที่กินยาตัวนี้ก้ถ่ายสีนี้

ปกติค่ะบ้านนี่ก้ถ่ายดำอ่านดูแล้วเขาบอกกินแล้วถ่ายอาจจะสีดำค้าาา

ทั้งดำทั้งเหม็น บางทีก็หนืด เหมือนไม่ใช่อึตัวเองเลยอะ แรกๆไม่ชิน

ใช่จ้า ที่แรกก้อกังวล หมอบอกว่าเป้นยาบำรุงเลือดจ้าทำให้ถ่ายดำ

ถ้าลืมกินตอนเช้ามสกินตอนเที่ยงเเทนแบบนี้ได้มั้ยค้ะ