ท้อง7สัปดาห์มีตกขาวค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ ผิดปกติไหม

5 ตอบกลับ

ปกติจ้า ตอนนี้ท้อง3เดือนก็ยังมีตกขาวอยู่ค่ะ แต่ถ้าเปนสีเขียว มีกลิ่น คันช่องคลอดควรไปหาหมอน่ะค่ะ

ปกติ ถ้ามีสี มีกลิ่น คันอันนี้ผิดปกติแน่นอน

ปกติค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ปกติค่ะ