ฉีดยาเร่งคลอดเป็นยังใง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีหมอให้ฉีดยาเร่งคลอดมันจะมีอาการอะไรมั้ยคะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยโดนนะคะ แต่ตอนคลอดคนแรกเตียงข้างๆโดน นั่งไม่ติดเตียงเลยค่ะ น่าจะปวดมากๆ

ต้องได้สัมผัสเองแล้วค่ะแม่ไม่มีวันลืมม😅

2y ago

ต้องสัมผัสด้วยตัวเองเลยค่ะพอถึงเวลานั้นทำใจให้สบายค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิด คิดไว้ว่าเราทำเพื่อเจ้าตัวน้อยเสียสละเพื่อลูกค่ะ อย่าพึ่งกังวลค่ะแม่☺️