ติดเต้า ไม่เอาขวด

ขอคำแนะนำหน่อยคะ น้องติดเต้าไม่ยอมกินจากขวด มีวิธีไหนบ้างคะที่จะทำให้น้องหยุดเต้า แล้วเอาขวด (น้อง 3 เดือน 10 วันคะ)

2 ตอบกลับ

ถ้าลองขวดทุกรูปแบบไม่ได้ผล แม่ลองปล่อยให้น้องหิวมากๆ เค้าจะกินขวดเองค่ะ บังคับไปในตัว ใจแข็งหน่อย😁

คุณเเม่ลองใช้จุกนมคล้ายนมเเม่หรือยังคะ บ้านนี้ใช้ได้ผลนะคะของPigonก็ดี