ขอคำเเนะนำจากผู้รู้เเละมีประสบการณ์หน่อยคะ🥰

#ขอคำแนะนำค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนใช่ครีมตัวนี้ทาท้องบ้างคะ☺️ เเล้วคนท้องสามารถทาที่ท้องได้รึป่าวคะ🧐 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💕🤰🏻

ขอคำเเนะนำจากผู้รู้เเละมีประสบการณ์หน่อยคะ🥰
2 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ ทาทั้งตัว ไม่รู้ว่าทาท้องได้มั้ยแต่ก็ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้26wแล้วค่ะ😅

ทาได้จ้า