ทีมพฤษภา

ก้าวสู้เดือนที่8อย่างทุลักทุเล แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่10KG. คูมหมอบอกว่าน้องในท้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์2วีค #ท้องใหญ่นึกว่าแฝด #เจ้าเด็กยักษ์

ทีมพฤษภา
34 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะชายค่ะ กำหนดคลอด 26 เมษายนค่ะ

ขึ้นมา12โลจ้าบ้านนี้32+4แล้วจ้าตอนนี้

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ท้องใสมากแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ใหญ่มากแม่ ของเรา 17 พค ขึ้นมา 11 โล

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แอบอิจฉา แม่ท้องสวยมากค่ะ☺️☺️

ใหญ่จริงๆแม่ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ท้องใหญ่จริงค่ะ ท้องสวยด้วย

ใหญ่มากค่ะแม่ สู้ๆๆนะคะ ✌😄😄