ถ่าย4-5ครั่งต่อวันปกติไหมครับลูกกินนมแพะDG

ก่อนหน้านี้กินนมแม่มาตลอดตั้งแต่แรกเกิดจนถึง10เดือนตอนนี้ลูก11เดือนแล้วเริ่มกินนมแพะเมื่อต้นเดือนกุมภาถ่าย2-3ครั้งต่อวัน พอเดือนมีนานี่4-5ครั้งต่อวัน ถ่ายแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูจำนวนครั้งในการถ่ายจากเช็คลิสต์ดูค่ะ