อยากถามว่าเวลาคุณแม่ปวดท้อง หรือเป็นกรดไหลย้อน กินยาอะไรได้บ้างคะ แอร์เอ็กซ์ หรือ ดิออกไซม์ กินได้ไหมคะ

กินยาเม็ดแบบเคี้ยว เช่น แอร์เอ็กซ์ หรือ ดิออกไซม์ แบบนี้ได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากถามว่าเวลาคุณแม่ปวดท้อง หรือเป็นกรดไหลย้อน กินยาอะไรได้บ้างคะ แอร์เอ็กซ์ หรือ ดิออกไซม์ กินได้ไหมคะ
13 ตอบกลับ

Air-xกินได้ค่ะ คุณหมอเคยให้มา

4y ago

กินได้กี่เม็ดคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

แอร์เอ็กซ์ทานได้ค่ะ