คลอดแล้วคาฟฟ

กำหนด30เมษา64 คลอด10เมษา ผู้ชายน้ำหนัก2700คาฟฟ#ท้องแรกคะ

คลอดแล้วคาฟฟ
29 ตอบกลับ

กำหนด29เมษาท้องแฝดหนักมากอยากแตกเร็วๆแบบแม่จัง😅ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ😍😍😍

ยินดีด้วยจ้า ... บ้านนี้ครบกำหนด10 เมษา วันนี้ ยังเงียบอยู่เลยจ้า 🤣🤣 รอวนไปจ้า

กำหนด23เมษา64แตกแล้วจร้า9เมษาน้ำหนักแรกเกิด3910g น้องเฌอร์​ ด.ญ.ปิยฉัตร​ จร้า

3y ago

ผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21เมษา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ว้าว เพิ่งคลอดวันนี้เลย สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 16เมษา อย่างเงียบอยากแตกแล้วววว😀😀

ยินดีด้วยนะค่ะ กำหนด30 เมษา เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกบ้างจัง😊

ยินดีด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าแม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด26เมษายังเงียบอยุ่เลยอยากเจอหน้าเเล้ว

บ้านนี้กำหนดพรุ้งนี้แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ