คลอดแล้วคาฟฟ

กำหนด30เมษา64 คลอด10เมษา ผู้ชายน้ำหนัก2700คาฟฟ#ท้องแรกคะ

คลอดแล้วคาฟฟ
29 ตอบกลับ

กำหนด30เมษาเหมือนกันเลยตอนนี้ยังเงียบอยู่

บ้านนี้กำหนดคลอด14เมษายน ยังเงียบอยู่เลย

23เมษายังไม่มีอาการอะไรสักอย่างเรยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้าาาคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆ​นะคะ​

12 เมษา​ยังเงียบเหงา​อยู่​เลยค่า 😥

บ้านนี้20เมษายังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้19เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้29เมษา 😊😊

30เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ