แม่ทีมสิงหาคม

กำหนด26สิงหาคะ แม่ๆทีมสิงหาบ้านไหนแอบแตกไปบ้างแล้วคะ บ้านนี้เหมือนอยากออกแล้วคะ เจ็บท้องเตือนเก่งมาก 😂😂#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

35 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะ...ปวดไปทั้งตัว อืดอัดมาก

13 สิงหา เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

กำหนด 5 ส.ค ค่ะ มีแค่เจ็บเตือนนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้23สิงหาปวดเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ

23สิงหาค่ะ เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าๆๆล่ะ

2สิงหาอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ​ 38+1🤣🥰🥰

เจ็บท้องเตือนอาการเป็นยังไงค่ะแม่

11 สค.ปวดหลังมากๆ อยากแตกแล้วค่ะ🤣

8สิงหา37+2wไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

25สิงหาไม่มีวี่แววอะไรเลย555