32 week

กำหนดคลอด 27 ก.ค อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว?❤️#ทีมกรกฎาคมกี่วีคกันแล้วค่ะ

32 week
135 ตอบกลับ

บ้านนี้23ก.ค.แจ่น่าจะคลอดก่อนค่ะเพราะท้องลดมากแล้ว

บ้านนี้34+1วิค 12ก. ค นับวันรอทุกวันแล้วค่ะอยากเจอมาก

4y ago

บ้านนี้กลัวแตกก่อนกำหนดมากค่ะ คิดว่าน่าจะเร้วๆนี้รึป่าวไม่รุ้ค้ะ

32weekค่ะ กำหนดคลอดคือ 25 กค กำหนดคลอดใกล้กันเลยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25ก.ค. ค่ะ หมอบอกน่าจะลูกชาย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเดือนเดียวกันด้วยจ้า

24 ก.ค.ค่ะ // พุงสวยมากเลยค่ะแม่ น้องดิ้นเก่งมั้ยคะ

4y ago

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

34+0 จ้า กำหนด13 ก.ค 63 อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน

3 กค ตอนนี้ 36 วีคจ้า อยากเจอหน้าลูกสาวแล้ววว

คลอด เดือนเดียวกันเลยจ้า แต่ของเราคลอด 17/7/63

32+4 ค่ะนัดผ่า10 กรกฎาคม ตื่นเต้นจังเลยค่ะ 😊