ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด22 พ.ย แต่แตกก่อนวันที่15 พ.ย เพศหญิงค่ะ แรกเกิด3930กรัม ตอนนี้น้องตาเหลืองตัวเหลืองทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้อบ ก็ไม่ต้องเครียดจ้า เดี๋ยวก็หาย1-3วัน สู้ๆค่ะ

ให้น้องกินนมบ่อยๆ จะได้อึฉี่ขับสารเหลืองออกมาค่ะ