21สัปดาห์4วัน

กำหนคคลอด17พฤษภาคม256 ขอดูท้องแม่ๆๆหน่อยคร่าท้องใหญไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ท้อง2

21สัปดาห์4วัน
34 ตอบกลับ

กำหนดคลอด26เมษายนค่ะ 24+5ค่ะ ท้อง2ค่ะ

15 พ.ค. 64 ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 21+3🥰

4y ago

ขอให้ได้ลูกสาวน่ะคร่า😍

19 week จร้า กำหนดคลอด กค. จร้า

4y ago

19wน่าจะคลอด มิ.ย ป่าวคะ ดูผิดป่าว

กำหนดคลอด17พ ค ค่ะ 21วิค 5 วัน

4y ago

ลุ้นๆๆจ้า

2พ.ค.64 ค้ะ #ท้อง2เหมือนกันค้ะ

4y ago

น้องดิ้นดีไหม😍😍😍

2 พฤษภา 64 ยังไม่รู้เพศเลย😆

22 week จ้า กำหนดคลอด5พฤษภา

23+4 กำหนดคลอด 4 พค 64 ค่ะ

24+5 กำหนด26เมษาค่ะ ท้อง2

4y ago

กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ คุมน้ำหนัก ออกกำลังกายนิดหน่อย ตอนท้องแรกเกิดได้เดือนเดียวหุ่นก็กลับมาสวยเลยค่ะ ลูกคนแรก2,640ก. แข็งแรงคลอดง่ายค่ะ 😊

17 พ.ค เช่นกันค่ะ ลูกชาย