พึ่งโพสสอบถามว่ามีเลือดออก ตอนได้10Week

กำลังจะไปหาหมอ แต่มีเลือดไหลออกมาแบบนี้ แท้งรึยังค่ะ กังวลมากกก??

พึ่งโพสสอบถามว่ามีเลือดออก ตอนได้10Week
12 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยตอนเราแท้งก็มีเลือดแบบนี้ควรไปพบหมอให้เร็วที่สุด

5y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เบลอภาพด้วยค่ะ

ของเราก้อมีเลือดออกตอนแท้งรีบไปหาหมอนะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ หาหมอด่วนค่ะ

รีบไปด่วนเลยค่ะแม่อย่ามัวแต่ถาม

รีบเลยค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย

ไปหาหมอให้เร็วที่สุดเลยค่ะ

รีบไปพบคุณหมอเลยค่ะแม่

รีบไปด่วนเลยค่ะ

หาหมอยังค่ะแม่

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ