อัพเดทการย้ายสิทธิ์บัตรทองของแม่ๆหน่อยค่ะ

กำลังจะย้ายสิทธิ์บัตรทอง ไปคลอดที่ต่างอำเภอค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยย้ายบ้างคะ เป็นออนไลน์ หรือ ต้องไป กรอกเอกสารที่ รพ ปลายทางที่เราจะย้าย แบบไหนดีกว่ากันคะเดี๋ยวนี้ใช้เวลากี่วันถึงจะอนุมัติให้ รบกวนสอบถามค่ะ ไม่เอาแบบไปดูในกูเกิ้ลนะคะ แม่งงค่ะ ขอเป็นประสบการณ์ของแม่ๆนะคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เราบอก.รพ.เขาย้ายสิทธิ์ให้จากต่างจังหวัด.เข้ารามา..เเต่เขาถามเราว่ามี.ทะเบียนบ้านกทมมั้ย..บิลค่าน้ำค่าไฟก้อได้ที่เราเช่าอยุ่..เขาจัดการให้.ทุกวันใช้สิทธิ30฿รามา

เข้าเว็ปในGoogle เลยค่ะพึ่งย้ายมาค่ะ รีบเลยค่ะ แต่ตอนเราลงเขาอ่านดูบอกหมดเขตแล้ว แต่ก็ลองๆทำไปในเว็ป พอเช็คดูเขาย้ายให้ค่ะ ลองดูเลยค่ะ

ย้ายออนไลน์ง่ายสุดค่ะ @ไลน์ "สปสช" มีทะเบียนบ้านถ่ายเอกสารเขียนใบรับรองการอยู่แค่นี้ย้ายสิทธิ์ได้ใช้ได้ภายในวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราพึ่งย้ายเมื่อวานเองเอาบัตรประชาชนและสำเนาของเรากับของเจ้าบ้านที่จะย้ายเข้ากรอกข้อมูลที้รพไม่ถึง10นาทีเสร็จคะ

ย้ายเหมือนกันค่าย้ายปุ้บใช้สิทธิได้ปั้บเลยแต่ติดตรงที่ย้ายออนไลน์เราเลือกโรงพยาบาลเองไม่ได้ ไม่รู้คนอื่นเป็นไหม

บ้านนี้ไปย้ายสิทธิที่รพใช่บัตรประชาชนของเราและของบ้านที่เราจะเข้าบ้านเขาค่ะ ทำ เสร็จก็รักษาได้เลยค่ะ

ย้ายสิทธิบัตรทองง่ายมากเลยคะ เราไปสอบถามรพที่เราย้ายเลยคะเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบสิทธิ์และจะย้ายให้เลย

2y ago

ย้ายเสร็จเราก็ใช้สิทธิเลยคะ

ย้ายที่อนามัยค่ะ บอกหมอว่าขอย้ายสิทธิบัตรทองเดี๋ยวเขาจะมีเอกสารให้กรอกค่ะไม่ยุ่งยากค่ะ

ตอนนี้มีย้ายแบบออนไลน์ได้สบายเลยค่ะไม่ต้องไปเช็นอะไรทั้งนั้นย้ายมา2-3รอบแล้วค่ะ

เราย้ายออนไลน์จ้า แอดไลน์ สปสช แล้วย้าย อาทิตนึง ข้อมูลในระบบก็เปลี่ยนให้แล้วคะ