อัพเดทการย้ายสิทธิ์บัตรทองของแม่ๆหน่อยค่ะ

กำลังจะย้ายสิทธิ์บัตรทอง ไปคลอดที่ต่างอำเภอค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยย้ายบ้างคะ เป็นออนไลน์ หรือ ต้องไป กรอกเอกสารที่ รพ ปลายทางที่เราจะย้าย แบบไหนดีกว่ากันคะเดี๋ยวนี้ใช้เวลากี่วันถึงจะอนุมัติให้ รบกวนสอบถามค่ะ ไม่เอาแบบไปดูในกูเกิ้ลนะคะ แม่งงค่ะ ขอเป็นประสบการณ์ของแม่ๆนะคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เราย้ายออนไลน์ผ่านทางไลน์ สปสช. ย้ายปุ๊บใช้สิทธิได้ทันทีเลยแม่ สะดวกมากๆ

2y ago

แม่ลองพิมพฺ์ใน Google ว่า line @ สปสช จะขึ้นมาค่ะ ในไลน์จะมีเมนูให้ทำย้ายสิทธิออนไลน์ แล้วก็กรอกข้อมูลไปปกติค่ะ ง่ายมากๆ

ย้ายแบบออนไลน์ค่ะแม่ เขาย้ายอยู่ค่ะ ประมาณอาทิตย์1 เข้าระบบค่ะ

2y ago

ถ้าแบบออนไลน์ 1 สัปดาห์ก็ไม่นานมากนะคะ ขอบคุณมากค่ะแม่ ที่มาแชร์ค่ะ

บางทีมันเรื่องมากยุ่งยากก็ต้องติดต่อที่ทำการอำเภอเลยค่ะ

ย้ายออนไลน์เลยค่ะ โหลดแอฟ สปสช ค่ะ