⌛ Baby Photo Contest !! มาแล้วจ้า 📸 ประกวดภาพลูกน้อย "ท่าดีใจ"🤗

📝กติกา 1. กดไลค์❤โพสต์นี้ 2. โพสภาพลูกน้อย ตามโจทย์ประจำวัน ใต้โพสนี้ 3. รอติดตามโจทย์ในวันต่อไป เล่นให้ครบทั้ง 4 วัน (เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่) 4. ผู้ชนะโดนใจแต่ละวันจะได้รับคะแนนเพิ่ม 50 คะแนน คุณแม่ๆ ต้องร่วมกิจกรรมให้ครบทั้ง 4 วัน 4 ท่า โดยสามารถกลับไปเล่นย้อนได้ ไม่จำกัดรูปที่โพสนะคะ 〽️ท่าที่ 1 https://bit.ly/31PhplX 〽️ท่าที่ 3 https://bit.ly/3jOIADD 🌈 สำหรับท่าโพสวันที่ 30 จะเป็นอะไรนั้น... 📌กดบุ๊กมาร์ก รอติดตามได้เลยค่ะ

⌛ Baby Photo Contest !! มาแล้วจ้า 📸 ประกวดภาพลูกน้อย "ท่าดีใจ"🤗
390 ตอบกลับ

🎉ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลกระโจม คือ คุณBam_@4257 1498039 นะคะ 🥰 และขวัญใจประจับท่าที่ 2 เพื่อได้รับ 50 คะแนน คือ คุณPhrommarin Thaithorn 2576865

ถูกใจเขาอ่ะแหละ ดินเอ้ยดิน หิวนมตั้งนานพอแม่เรียกกินนมคลานมาอย่างไวพ่อเกือบจับไม่ทัน

#หนูน้อยเอวา​ ชอบให้แม่จับแต่งตัวหลังอาบน้ำเสร็จ​ทุกวัน😂😂ยิ้มหวานเลย#4เดือน19วันจ้า

น้องนิวนิว1ขวบ1เดือน7วันค่ะ😊 #ขอให้น้องนิวผ่านกิจกรรมนี้ด้วยนะคะ

จริงๆผมเป็นคนยิ้มยาก แต่ถ้าถูกใจผมมากผมก็จะยิ้มให้ค๊าบบบ😁

ลูกยิ้มหัวเราะ คือความสุขของแม่ คือ จากที่เครียดๆก็หายเลย

เมื่อน้องไออุ่นขึ้นถึงยอดเจดีย์ ท่าทีได้ก้อจะดีใจสุดๆ🙏🙏

น้องฟร้อนท์ ท่าดีใจที่ได้ใส่ชุดสวยๆ แล้วแม่ถ่ายรูปให้ 💕

ดีใจ จะได้หม่ำๆข้าวครั้งแรก ไม่ต้องมองคนอื่นกินแล้ว ^_^

แม่หยอกๆ สนุกยิ้มร่าและหัวเราะไม่เห็นตาเลยครับผม😂😂