ฝีที่ขาหนีบ ฝีที่อวัยวะเพศหญิง อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมคะ

เราเป็นฝีที่ขาหนีบ ผู้หญิง แต่เป็นฝีไม่มีหัว ตอนนี้รู้สึกปวดแสบปวดร้อนมาก อยากถามความคิดเห็นค่ะว่าควรไปหาหมอรักษาฝีดีไหม? ตอนนี้ในใจกลัวไปหมด ฝีที่ขาหนีบด้านในใกล้มากๆ เกือบจะเป็นฝีที่อวัยวะเพศหญิงเลยค่ะ ไม่รู้จะเอาไงดี.......

26 ตอบกลับ

ไปให้หมอผิวหนังเจาะหนองออกเลยค่า เราเคยเป็นที่ข้างจิ๋มตอนสมัยยังไม่ท้อง อายก็อาย แต่ทนเจ็บทรมานกว่า หมอเจาะแล้วบีบให้ ละก็มียาทาน ตอนนั้นกำลังพยายามมีลูก เลยขอหมอแบบยาที่คนท้องกินได้ หมอก็จ่ายให้ บอกว่าถ้าบังเอิญท้องก็ไม่อันตราย

3y ago

ขอสอบถามคะ ราคารักษาแพงไหมคะ

เราเคยเป็นหลังแผลผ่าคลอดหายได้อาทิตย์เดียว เป็นตรงหัวหน่าวเลยค่ะ 2 หัว ไปผ่าออกค่ะ เพราะมันปวดมากกก ปวดจนนั่งแทบไม่ได้ ผ่าไม่เท่าไหร่ แต่ล้างแผลนี่อย่างเจ็บ

เคยเป็นค่ะ ปวดแสบปวดร้อน ไปหาหมอให้หมอกรีดหนองออกให้ เย็บ4เข็ม ไม่เจ็บเลยค่ะ หลังจากนั้นก็หายปกติ แม่ไปหาหมอนะคะกลัวว่าจะติดเชื้อแล้วอันตรายกับน้อง

4y ago

ตอนนั้นยังไม่ท้องค่ะแม่

เราเคยเป็นค่ะ หมอกรีดให้ พอหลังๆเป็นอีก ผู้ใหญ่บอกให้เอาแซมบัค มาทาตรงที่เป็นฝีบ่อยๆค่ะ แล้วจะยุบลงไป เราลองแล้ว ยุบค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ แต่ทาบ่อยๆ

2y ago

เอาแซมบัคทาที่ฝีเลยใช่มั้ยคะ

เคยเป็นคะ ฝีที่ขาหนีบ ไปหาหมอดีที่สุดเพราะ ลูกกลับหัวแล้วกลัวติดเชื้อ หมอผ้าออกให้ แล้วก็ไปล้างแพลทุกวัน

เพิ่งเป็นค่ะ แต่ไม่มีหนอง ปวดมาก นั่งไม่ได้เลย แต่อยู่ไม่กี่วันมันก็หายไปเองค่ะ ตอนนั้นตั้งครรภ์ได้30w

ควรไปหาหมอคะ เพราะฝีมันจะกินเนื้อเรื่อยๆ ต้องไปผ่าออก

ฝีที่ขาหนีบ หาหมอดีที่สุดค่ะ อย่าปล่อยไว้เลยค่ะ

คุณแม่ ได้ไปหาหมอไหมค่ะ. ได้ผ่าตัดไหมค่ะ

หากท้องอยู่ แล้วเป็น ฝีขาหนีบ ควรไปหาหมอนะคะ