เด็กงอแง ลูกงอแง ตอนกลางคืน เกิดจากอะไรเหรอคะ

เด็กงอแง ลูกงอแง ตอนกลางคืน เกิดจากอะไรเหรอคะ ต้องรับมือยังไงบ้างคะ

6 ตอบกลับ

อาจมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวกระสับกระส่ายก็ได้ค่ะ

อาจเป็นการเบื่ออาหาร ไม่ยอมดูดนมก็ได้ค่ะ

อาจจะเป็นเพราะเด็มีไข้ค่ะ

นั่นสิคะ เพราะอะไรนะ

ปกติของเด็ก