ลูกคุณแม่เคยมีอาการ อึเป็นมูกเลือดกันไหมคะ?

เคยเป็นกันไหม แล้วกินนมแม่ / นมผง หรือแบบผสมคะ?
Voice your Opinion
เคย (แชร์ให้ฟังหน่อย)
ไม่เคย
ลูกยังไม่คลอด

1712 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนอายุ 4 เดือน ลูกร่าเริงดี ไม่ซึมไม่งอแงงใดๆ น้องสาวบอกไม่ต้องตระหนกแต่ดูแลใกล้ชิด แต่ด้วยความเป็นแม่มือใหม่ ไปหาหมอ หมอบอกติดเชื้อ admit ไป 1 คืน หลังจากครั้งนั้นลูกก็เป็นอีก แต่รอดูสักพักก็หาย

เคยค่ะน้องกินนมแม่ แล้วแม่ลืมตัวเผลอไปเอาเต้าเจี๊ยวที่ไม่ผ่านความร้อนมาผสมกับน้ำจิ้มกิน น้องเลยท้องเสียถ่ายมีมูกเลือดปน ได้แอทมิทรพ. เข็ดเลยค่ะ เค้ากลัวเสียงเด็กร้องจนแทบไม่ได้นอนเลย

เคยเป็นตอนแรกเกิดค่ะ ถ่ายวันเดียวน่าจะแพ้นมเสริม เพราะตอนนั้นน้ำนมแม่ยังไม่มี แอดมิด รพ.ให้ยาฆ่าเชื้อ 3วัน หลังจากนั้นอึ ปกติ

เคยครั้งหนึ่งค่ะ นิดเดียว ป้าน้องบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวหายเอง และก็เป็นแบบที่ป้าน้องพูด

ลูกแพ้นมวัวค่ะ ตอนนี้กินนูทรามิเจน หมอห้ามไห้ดื่มนมวัวค่ะ

ไม่เคยค่า มีแค่เป็นเส้นๆเล็ก ๆ เพราะเบ่งแรงไปค่ะ

เคยแต่เป้นมูกไม่เคยมีเลือดเป้นเวลาท้องเสียคะ

ให้กินนมผงมายังไม่มีอาการข้างเคียงเลยค่ะ

เคยเป็นช่วง4เดือน กินนมแม่ล้วน

เคยค่ะ กินนมแม่