อาหารเพิ่มเม็ดเลือดแดง สำหรับคนท้อง มีเมนูอะไรบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

อาหารเพิ่มเม็ดเลือดแดง หากคนท้องเลือดจาง ควรทานอะไรดีคะ แนะนำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ค่าเลือด 24.6 จางมาก จนท้องครบ 38 สัปดาห์ ค่าเลือด ขึ้นมา 30 ก็ยังน้อยอยู่ พยาบาลแนะนำให้กิน มะเขือพวงสด วันนึงประมาณ กำมือต่อวัน ตอนนี้ อายุครรภ์ 39+6 แล้ว ยังไม่คลอด แต่เจาะเลือด ค่าขึ้นมา 33 แล้วคะ ลองดูนะคะ ถ้ากินยากกินกับน้ำพริกก็ได้คะ

ข้าวสาลี ตับ งา ช่วยได้ค่ะ

มารอฟังคำตอบด้วยคนนะคะ

อยากรู้เหมือนกันเลยค่ะ

มารอคำตอบค่ะ