อาหารสำหรับคนท้อง มีเมนูแนะนำอะไรบ้างคะ

อาหารสำหรับคนท้อง มีเมนูแนะนำอะไรบ้างคะ แม่ๆแชร์หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ผัดผักสี่สหาย แกงเลียง ไข่ต้มกินตอนเช้าเพิ่มน้ำหนักลูก ต้มปลานิล

เมล็ดทานตะวัน แปะก๊วย หัวหอม รำข้าว จมูกข้าวสาลี ข้าว ค่าาา

ปลาแซลมอน เนื้อไม่ติดมัน ไก่ ไข่ ที่ปรุงสุกค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่า

มารอจดด้วยคนนะคะ