อาหารบำรุงคนท้อง อาหารอะไรที่ควรทานบำรุงครรภ์บ้างคะ

อาหารบำรุงคนท้อง แม่ๆเข้ามาแชร์อาหารบำรุงคนท้องหน่อยค่า

7 ตอบกลับ

กินวิตามินที่คุณหมอให้มา กินอาหารให้หลากหลาย งดของหมัก ดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

บำรุงด้วยวิตามินดีจาก ปลาแซลมอน น้ำมันตับปลา ตับ ค่ะ

ผักใบเขียว ถั่ว ธัญพืช เพื่อเสริมธาตุเหล็กค่ะ

โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ที่ไม่ติดมัน ถั่วต่างๆ

ขอเข้ามาจดอีกคนค่า

มารอจดด้วยคนนะคะ