อยากมีลูก แล้วเด็กผู้ชายกับเด็กผู้หญิง เด็กแบบไหนเลี้ยงง่ายกว่ากันคะ

อยากมีลูก ทั้งลูกชาย ลูกสาว แต่กลัวว่าลูกสาวจะงอแงกว่าลูกชาย จริงไหมคะ

7 ตอบกลับ

อยากทราบว่า เราใช้สิทธิ ประกันสังคม เราคลอดทีโรงบาลพนมสารคาม เราจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ ++(คลอดเอง+ทำหมัน) ขอบคุณคะ

จริงๆแล้วเป็นที่กรรมพันธุ์ก็มีนะคะเด็กบางคนเลี้ยงง่ายก็มีค่ะและขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณแม่ตอนท้องด้วยค่ะ

เท่าที่ทราบมา ลูกสาวไม่ได้งอแงไปกว่าลูกชายค่า ทั้งนี้น่าจะขึ้นกับอารมณ์ตอนท้องของคุณแม่มากกว่า

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ว่าเลี้ยงลูกชายกับลูกสาวต่างกันมากไหมคะ

https://th.theasianparent.com/tips-to-get-your-body-ready-for-pregnance แนะนำบทความนี้เลยค่าา

ไม่ต่าง ขึ้นอยู่กับผู้ปกครอง

มารอฟังคำตอบนะคะ