วิตามินอี ดีกับคุณแม่ตั้งท้องจริงไหมคะ แล้วมีผลกับลูกในท้องไหมคะ

วิตามินอี ดีกับคุณแม่ตั้งท้องไหมคะ พอดีจะบำรุงท้องด้วยอาหารที่มีวิตามินอี น่ะค่ะ

5 ตอบกลับ

วิตามินอี ช่วยในการลดโอกาสที่จะทารกในครรภ์จะเป็นโรคหอบหืดได้ค่ะ คุณแม่สามารถอ่านรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/vitamin-e-in-pregnancy

วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอกระบวนการที่สร้างความเสียหายให้กับเซลล์ได้ค่ะ

วิตามินอี ช่วยในการลดอาการปวดท้องประจำเดือนได้ด้วยนะคะ

เป็นคำถามที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะ

ขอมารอคำตอบค่า