ลูกของคุณดิ้นตอบต่อเสียงไหมคะ

ปกติแล้วลูกดิ้นตอนไหน หรือว่าตอนแม่ทำอะไรบ้าง?
Voice your Opinion
ดิ้นตอบต่อเสียง (เสียงอะไร?)
ดิ้นตอบต่ออย่างอื่นด้วย (อะไรบ้าง?)
ลูกอยากดิ้นตอนไหนก็ดิ้น ไม่เกี่ยวกับปัจจัยภายนอก

2683 ตอบกลับ

48 ตอบกลับ

ปกติลูกก็ดิ้นบ้างเวลาเปิดเพลงให้ฟัง แต่สังเกตการตอบสนองชัดสุดๆ เวลาพ่อดูหนังแอคชั่น แล้วมีฉากบู๊sfxเสียงดัง ลูกดิ้นเหมือนตกใจเลยค่ะ

ดิ้นก่อนกินข้าวดิ้นหลังกินข้าวหรือกินอาหารทุกอย่างและเวลานอนกลางคืนดึกๆอิแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยยิ่งทำงานกะเช้าคะ🥰🥰

1เสียงเกมส์ 2เสียงหมาเห่า 3เสียงพ่อนอนกรน 4เสียงหนังดังๆ 5เสียงเพลง 6เวลอพ่อเอาหน้ามาซบท้อง ลูกจะเตะหน้าพ่อ 🤣

ดิ้นมากเวลาทำงานหน้าคอม และเวลาอยู่เงียบๆ พอกลับบ้านไปเจอเสียงดังเสียงคนเยอะๆ คือไม่ดิ้นเลย ทั้งวัน

อยากสอบถามว่าถ้าดิ้นมากกว่า10​ครั้ง​ต่อ​ชั่วโมง​ปกติ​ไหม​คะ​ มีใครมากกว่านี้มั้ย​ หรือเรานับผิดคะ

ดิ้นหลังกินข้าวหรือกินน้ำเย็นหรือของหวานๆ แล้วก็ดิ้นกลางคืนยันตี 2 อิแม่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ😅

กลางคืนคือดิ้นดีมากค่ะ ชอบให้คุณพ่อพุดคุยด้วย ดิ้นเก่งมาก กลางวันก่อจะดิ้นเเรงสุดตอนหิว😁😁😚😚

เวลาออกนอกบ้านรึได้ยินเสียงใครที่พูดดังๆแทบทุกครั้งน้องจะดิ้นแลดูตอบรับกับเสียงผู้คนมากค่ะ

ดิ้นตอบต่อเสียง และอย่างอื่นเป็นอย่างดีนะคะ อย่างเวลาลูบท้องน้องก็จะดิ้นตอบรับ

ดิ้นตลอดค่ะ แต่จะดิ้นหนักๆตอนพ่อมาเล่นกับน้อง พ่อมาปุ๊บลูกจะถีบแรงมาก55