ลูกไม่สบาย อาการแบบไหน ที่แม่ควรรีบพาไปหาหมอคะ

5 ตอบกลับ

หากลูกมีผื่นกระจายขึ้นทั่วตัว และกลายเป็นผื่นขนาดเล็กสีแดง หรือสีม่วง แนะนำว่าคุณแม่ควรรีบพาลูกไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ลูกน้อยของเราปากเป็นสีเขียวหรือออกไปทางสีม่วง อาจมีสาเหตุมาจากโรคทางสมอง คุณแม่ควรรีบนำลูฏไปพบหมอนะคะ

หากเด็ก ๆ หายใจมีเสียงดังวี๊ดและแหลมสูง อาจเป็นไปได้ว่าเด็กกำลังมีภาวะหลอดลมตีบ ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ