รูปถ่ายเด็ก คุณพ่อคุณแม่มีวิธีถ่ายรูปลูกให้ออกมาน่ารักๆไหมคะ

รูปถ่ายเด็ก คุณพ่อคุณแม่มีวิธีถ่ายรูปลูกให้ออกมาน่ารักๆไหมคะ แชร์หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรที่จะใช้แสงแฟลชโดยเด็ดขาด เพราะไม่ดีต่อสุขภาพตาและผิวของเด็กเป็นอย่างยิ่งค่ะ

แนะนำว่าก่อนถ่ายควรเลือกคอนเซ็ปต์การถ่ายก่อนนะคะ จะช่วยให้ภาพที่ได้สวยขึ้นค่ะ

ต้องจัดองค์ประกอบแสงให้สวยๆด้วยนะคะ

นั่นสิคะ มีแนะนำไหมคะ