แม่ท้อง กับ อาการปวดท้องน้อย! 🤰💥

ปวดท้องน้อย อาการที่สาว ๆ หลายคนต้องเคยเจอ สาเหตุเกิดจากอะไรบ้าง มาดูคำตอบกันค่า 😁😁 ใครเคยเป็นบ้าง รายงานตัวใต้โพสนี้หน่อยค่ะ 👇

แม่ท้อง กับ อาการปวดท้องน้อย! 🤰💥
16 ตอบกลับ

26วีค​มีอาการปวดท้องหน่วงมาได้สองคืนแล้วค่ะ​ อาการปวดเหมือน​ประจำเดือนมาเลย​ จะปวดแล้วคลาย​ ปวดแล้วคลาย​ ปนกับลูกดิ้นด้วย​ จนโทรไปที่โรงพยาบาล​ เช็คความดันแม่ปรกติ​ คลื่นหัวใจลูกปรกติค่ะ... จนเอาปัสสาวะ​ไปตรวจเชื้อ​ สรุป​ ปัสสาวะ​อักเสบ​ โดยที่ตัวแม่เองไม่รู้​ตัวเลยว่าเป็น​ อาการคือ​ฉี่ข้นมาโดยตลอด​ไม่คิดว่ามันคือสิ่งที่ผิดปรกติ​ ก็ได้รับยาค่าเชื้อทางสายยาง​แล้วยาแก้อักเสบ​มาทานค่ะ​ รอไปตรวจอีกครั้งอีก​ 3 วัน​ แม่ภาวนาขอไม่ให้เกิดอะไรร้ายแรงมากกว่านี้​ ตอนนี้ก็ยังปวดท้องน้อยอยู่​ค่ะ​ พยายามนอน​ไม่เดินไปไหนมากค่ะ

ตอนนี้34+1เป็นค่ะวันนี้ก้อเป็นเจ๊บท้องน้อยจิ๊ดๆแล้วก้อหายเป็นกายๆค่ะเป็นไรใหมค่ะ

29w เจ็บแปลบๆท้องน้อย เป็นๆหายๆเหมือนกันคะไม่แน่ใจว่าอันตรายหรือเปล่าคะ

เจ็บสลับกันทั้งซ้ายขวาปกติไหม เจ็บเมือนมินจะมาแต่ท้องยุ่ปกติไหม

ตอนนี้ 34+3 เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเป็นครั้ง ปกติมั้ยคะ

เป็นคะแต่เจ็บตรงจิมิบริเวณขาหนีบ

15wเป็นค่ะปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ

เป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆค่ะ