นมกล่อง นมแพะเซเว่น ให้เด็กทารกกินได้ไหม อันตรายไหมคะ

นมแพะเซเว่น นมแพะศิริชัย ที่เห็นขายกันเยอะๆ หรือนมแพะกล่องยี่ห้ออื่น ให้เด็กอายุ16วันกินได้ไหมคะ หรือซื้อที่ไหน กลัวลูกไม่อิ่มค่ะ

9 ตอบกลับ

นมแพะ เซเว่น ไม่ได้ค่ะแม่ ทารกต้องกินนมแม่ หรือถ้าไม่มีน้ำนมก็กินนมผงสูตรที่เป็นสำหรับทารกเท่านั้นค่ะ

นมแพะศิริชัย ทานไม่ได้ค่ะแต่ถ้าจะให้กินนมเเพะเสริม ต้องซื้อนมผงสำหรับเด็กเเรกเกิดค่ะ

เด็กจะกินนมพาสเจอร์ไรซ์ได้ก็ต่อเมื่ออายุเกิน 1 ขวบขึ้นไปแล้วค่ะ พวกนมกล่องทั้งหลาย

นมในเซเว่น ไม่ควรซื้ออย่างยิ่งค่ะ แม่อ่านเยอะๆ นะคะในเน็ตมีข้อมูลเยอะมาก

นมแพะในเซเว่น มีขายด้วยหรอคะ อยากให้ลูกกิน DG ซื้อได้ ที่ไหน บ้างคะ

นมแพะในเซเว่น กินไม่ได้เด็ดขาดค่ะ uht ต้องกิน 1 ขวบขึ้นไป

16 วันต้องทานนมแม่ หรือนมเสริมที่เป็นผงสูตร 1 นะค่ะ

นมในเซเว่น ยังทานไม่ได้ค่ะ ต้อง 1 ขวบขึ้นไป

ไม่ได้ค่ะ นมในเซเว่น ต้องอายุมากกว่า 1 ขวบ