ท้องอ่อนๆ มีเพศสัมพันได้ไหม คะ จะส่งผลกับลูกรึเปล่าคะ

ท้องอ่อนๆ มีเพศสัมพันได้ไหม คะ จะส่งผลกับลูกในท้องรึเปล่าคะ

7 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความแข็งแรง​ของมดลูกด้วยย ถ้าไม่มั่นใจก็งดๆไปก่อน เพราะบางคนมีภาวะแท้งคุกคาม

ท้องอ่อนๆ มีเพศสัมพันได้ไหม อ่านได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/is-sex-during-early-pregnancy-connected-to-miscarriages-250320

หมอเคยบอกแม่ว่า ช่วง 1-3 เดือนแรกให้เพลาๆก่อนค่ะ งดได้งด เพราะเด็กยังไม่แข็งแรง

มีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติเลยค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกตินะคะ

มีเพศสัมพันะ์ได้ตามปกติค่ะ

อยากทราบเหมือนกันคะ