คนท้องกินแบรนด์ได้ไหมคะ มันมีประโยชน์ไหมคะ

คนท้องกินแบรนด์ซุปไก่ ควรกินไหม จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองอ่านฉลากข้างขวดดูก่อนนะคะแม่ถ้าใส่วัตถุกันเสียก็ไม่ควรกินค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่ถึงกับควรกิน แต่ถ้าอยากกินก็กินได้ค่ะ

คุณเเม่ตั้งครรภ์กินได้มั้ยคะ

6mo ago

กินได้ค่ะ

เคยอ่านใน pantip มาว่ากินได้นะคะ

ได้ค่ะ กินอยู่เหมือนกัน

ได้ค่ะ

แพงคะ