คุณฉีดวัคซีนสูตรไหนกันคะ มาบอกกันหน่อย 💉

คุณแม่ตั้งครรภ์ ให้นมบุตร หรือเลี้ยงลูก ฉีดวัคซีนเข็มเท่าไหร่กันแล้วคะ เป็นสูตรไหนกันเอ่ย?? #แม่ท้องฉีดวัคซีน #ให้นมลูกฉีดวัคซีน #วัคซีนไขว้

คุณฉีดวัคซีนสูตรไหนกันคะ มาบอกกันหน่อย 💉
22 ตอบกลับ

SV สองเข็มตอนท้อง Pfizer เป็นเข็มสาม กระตุ้นภูมิ หลังคลอดค่ะ

ชิโนฟาร์ม2เข็ม รอบู๊สโมเดอร์น่าเข็ม3ค่ะ

PF 2 เข็ม หลังคลอด 1 เดือนค่ะ

ซีโนแว็ค กับ แอสต้า จ้า

ชิโนฟาร์มทั้ง2เข็มค่ะ

ไฟเซอร์ 2เข็ม ตอน30W ค่า

ฉีดไฟเซอร์2 เข็มจ้า

ซีโนฟาร์ม 2 เข็มจ้า

ให้นมลูก Pz 2 เข็มค่ะ

ซิโนฟาร์ม 2เข็มค่ะ