คาร์ซีทสำหรับเด็ก คุณแม่เลือกแบบไหนที่ปลอดภัยสำหรับลูกกันคะ

6 ตอบกลับ

เลือกแบบที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจากนานาชาติค่ะ วัสดุแข็งแรง ทนทาน เนื้อผ้าไม่เก็บฝุ่น ระบายอากาศได้ดี ลูกนั่งแล้วไม่ร้อน หมุนได้ 360 องศา ปรับเอนนอนได้ ถูกหลักสรีรศาสตร์ในแต่ละช่วงวัย ประมาณนี้ค่ะ บ้านนี้เลือก Ailebebe Kurutto 5i grance ค่ะ

คาร์ซีทสำหรับเด็ก คุณแม่สามารถเลือกซื้อ เลือกดูได้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/best-carseat-for-baby

Joie อันนี้ก็ดีนะคะ ใช้ได้ยาวๆเลยค่ะ

เราใช้ของ Fico ดูแน่นหนาดีเลยค่ะ

ขอทราบพิกัดด้วยคนนะคะ

BRITAX ยี่ห้อนี้ก็ดีนะคะ