ครีมทาผื่นผ้าอ้อม เลือกยังไงกันบ้างคะ แล้วมีแนะนำไหมคะ

9 ตอบกลับ

เราหิ้วของเยอรมันมาขาย แต่อยากให้ลองเอาไปใช้ฟรี ค่าส่งฟรี ไม่มีข้อผูกมัดอะไรนะค่ะ อยากให้ลองใช้ เพราะลูกเราใช้ตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ ไม่เคยมีปัญหาผื่นผ้าอ้อมจากความอับชื้นเลยค

บ้านนี้ใช้ของ บิแพนเท้นค่ะลดผื่นผ้าอ้อมได้ดีค่ะ

ขอเข้ามารอคำตอบด้วยคนนะคะ

ขอเข้ามาปักหมุดด้วยคนค่า

บ้านนี้ใช้บีเพนเธนค่า

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ

อยากทราบเหมีอนกันค่า

อยากรุ้เหมือนกันค่ะ