คนท้องสักได้ไหม คะ หากสักจะส่งผลกับลูกรึเปล่าคะ

คนท้องสักได้ไหม จะส่งผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่เสี่ยงติดเชื้อง่ายเพราะเข็มที่ไม่สอาด อีกทั้งถ้าเจ็บตึงรอยสักก็จะทำให้ทำอะไรไม่สดวกค่ะ บวกกับท้องที่หนักจะทำมห้แม่เสียสารีระร่างกาย ถ้าไม่สำคัญอะไรเท่ากับชีวิตลูกก็อย่าพึ่งเลยนะคะ

คนท้องสักได้ไหม ได้ค่ะ แต่ต้องพ้นช่วงไตรมาสแรกก่อนะคะ หากเป็นไปได้ก็อย่าเพิ่งสักเลยค่ะ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/tattoo-when-you-are-pregnant-01119

สักได้ค่ะ แต่ส่วนมากช่างไม่สักให้ค่ะ เพราะกลัวเรื่อบของความเสี่ยงหลังสักค่ะ /ส่วนตัวเป็นช่างอยู่ค่า 😊

จริงๆสามารถทำได้นะคะ แต่ต้องดูแลตัวเองให้ดีมากๆๆเลยค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่เป็นไปได้ก็เลี่ยงดีกว่าค่ะ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

ทำไมไม่รอคลอดก่อนค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

คำถามน่าสนใจค่ะ