คนท้องกินสลัดผักทุกวันดีไหม ?

คนท้องกินสลัดผักทุกวันดีไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ก็กินทุกวันค่ะ แทบจะก่อนอาหาร 3 เวลาเลย แต่เน้นกินสลัดใบสดๆ ไม่ราดน้ำสลัดใดๆ จริงๆ ก็ไม่ได้อยากกินนะคะแม่ 😁😁 แต่มันเป็นเทคนิคการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดเท่านั้นเอง เลยจำเป็นต้องกิน 😅

กินได้คะ แต่ไม่ใช่ทุกมื้อเด่วขาดสารอาหารตัวอื่น