ของขวัญแรกเกิด ซื้ออะไรรับขวัญหลานเพิ่งเกิดดีคะ

ของขวัญแรกเกิด ซื้ออะไรรับขวัญหลานเพิ่งเกิดดีคะ พอดีหลานเพิ่งเกิดค่ะ เลยอยากซื้อของขวัญไปให้ค่ะ

10 ตอบกลับ

เซ็ทสำลีค่ะ เป็นอะไรที่ใช้เยอะ และได้ใช้แน่นอน ใครให้เรามา จะถูกใจมาก โดยเฉพาะ ของ Baby Moby ราคาสูงแต่คุณภาพดี จัดกิฟท์เซ็ทได้สวย มีครบทุกอย่างค่ะ

ของขวัญแรกเกิด ของขวัญรับหลาน อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/6-%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเด็ก ผ้าอ้อม ชุดน่ารักๆ คุณแม่น่าจะได้ใช้แน่นอนค่ะ

ซื้อของที่บำรุงคุณแม่ก็ดีค่ะ เพราะเด็กต้องกินนมแม่

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สระผมสำหรับเด็ก น่าจะโอเคเลย

ถ้าเป็นเป้อุ้มเด็ก ก็น่าจะดีกับคุณแม่นะคะ

ของใช้เด็กค่ะ เช่น ครีมอาบน้ำ แป้ง

ลองซื้อผ้าห่อตัวเด็กดูไหมคะ

เสื้อผ้าเด็กก็น่าจะดีนะคะ

ของเล่นเสริมพัฒนาการค่ะ