ขณะตั้งครรภ์ คุณแม่กล้วหน้าท้องลายหรือไม่
Voice your Opinion
กลัวหน้าท้องไม่สวย
ไม่กลัว เพราะยังไงก็ไม่ลาย
ไม่กลัว เพราะไม่มีคนเห็น

65898 ตอบกลับ

127 ตอบกลับ

ท้องลูกคนแรกไม่กลัวเลยจ้า คันก็เกาหมด พอคลอดเสร็จ ขา,น่อง,ก้น,ท้อง,นม ลายหมดเลยจ้าาา น่าเกลียดมากกก ตอนนี้ท้องคนที่2 ระวังมากก กลัวจะหนักกว่าเดิม แต่คนว่าคงไม่แย่ไปกว่าท้องแรกแล้วแหละ5555

หน้าท้องไม่แตกไม่ลาย อาบน้ำเสร็จทาครีมทาแป้งที่ท้องทุกวันทั้งเช้าเย็น มาพอประมาณ (แล้วแต่คุณแม่แต่ละท่านที่ใช้นะคะ แม่บ้านนี้ทาแบบนี้ก็ไม่เห็นหน้าท้องจะแตกจะลายเลยจ้า

ท้องแรกท้องไม่ลาย แต่หวั่นๆว่าท้องที่2ท้องจะลายหรือเปล่า ไม่เคยใช้ครีมทาท้องลายเลยตั้งแต่ท้องแรก แต่ท้องที่2นี้อยากใช้ตอนไตรมาสตร์สุดท้ายกันไว้ก่อน 😅

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เรื่องท้องลาย ไม่กลัว ตอนนี้พยายามดูแลเต็มที่ จะลายก้อม่เป็นไรเพื่อลูก วันนี้ไปซาวมา คุณหมอเดาว่าจะได้ลูกสาว อายุครรภ์ 14wk5d

สามีกลัวน่าท้องแม่ลายค่ะซื้อครีมมาให้บำรุงตลอดบอกทุกครั้งเลยว่าที่รักทาครีมเยอะๆทาทุกวันน๊ะเดี๋ยวท้องแตกลายความห่วงใยสามี😘😘😘

ไม่ได้กลัวท้องลายเลย กลัวพุงไม่ลดมากกว่า ท้อง2แล้ว พุงก็ยังสวย ไม่แตกลายสักนิด ดีใจมาก คนอื่นเค้าห้ามเกา เรารึเอาเต็มที่เพราะคัน

ไม่กลัวเลยค่ะ เพราะ2ท้องที่ผ่านมาหน้าท้องไม่แตกลายเลยค่ะ แต่ท้องนี้ถ้าแตกลายขึ้นมาก็ไม่กลัวค่ะ ชิลล์มาก👍😁

ไม่กลัวเรยค่ะเพรราะร่างกายนี้ได้มอบให้ลูกหมดเเร้วลายยังไงสามีก้อรักค่ะ ท้องสามเเร้ว😍😍😍

ไม่ค่ะ ไม่ได้อายยุแล้ว ก่อนท้องนิ ก็ลายยุแล้วเพราะอ้วน ไม่ได้เป็นผู้หญิงรักสวยขนาดนั้น

แนะนำแม่ๆนะคะ ลองใช้ shea butter ของ The Body Shop ทาท้องดูจ้า เอาอยู่แน่นอน แม่ๆหลายคนก็คอนเฟิมมานะคะ