ใครคลอดน้อง ปี 64 ขอเสียงหน่อยเร๊ว

🎉🎉 แม่ขา ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ มาอัปเดตอาการหน่อย ตอนนี้ปวด บวม แน่น มีอะไรที่หนักใจบ้าง อย่าลืมเข้าไปที่ ฟีเจอร์ #เช็คลิสต์ เพื่อเช็คอาการและสิ่งที่ควรทำ ในแต่ละวันด้วยน้าาา เข้าทางนี้เลย 🎏 https://community.theasianparent.com/checklists

ใครคลอดน้อง ปี 64 ขอเสียงหน่อยเร๊ว
2621 ตอบกลับ

22มิถุนา 2564แต่คุณหมอบอกว่า ต้องผ่าก่อน 2 อาทิตย์ค่ะ.....น่าจะสิ้นเดือน พฤษภาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มค.ค่ะ แต่หมอจะนัดผ่าเร็วๆนี้ เพราะเบาหวานขึ้นสูงมาก

3 พฤษภาคม 64 ตอนนี้21+1ค่ะดิ้นเก่งน้ำหนักเกินเกณฑ์มานิดนึงแม่กินดีเกินจ้า555

ท้อง 4 /26 w4d ตอนนี้เดิน-นอน-นั่งลำบากมากคะ ปวดเมื่อย เหนื่อยง่าย อึดอัดมากๆ

กำหนดคลอด4สค.64​ ค่ะ​ แต่หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนหรือหลังจาก4สค.​ก็ได้ค่ะ

37w1d กำนด8 ม.ค. อากแตกมากแล้วค่ะ อึดอัดไปหมดดลยนอนก็อยาก เท้าเริ่มปวมแล้ว

กำหนด 23 เมษายน 64 ค่ะ แต่หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดประมาณช่วงสงกรานต์

ผ่าคลอด 1/8/64 นี้ค่ะ ตอนนี้ระบมไปทั้งตัว เมื่อยตัวไปหมดท้องใหญ่มากค่ะ🤗

39w กำหนดคลอด 6 เม.ย. 64 ค่ะ ตอนนี้เท้าบวมมาก ปวดฉี่บ่อย และอุ้ยอ้ายสุดๆค่ะ

กำหนดคลอด30/8/64แต่ต้องผ่าก่อนเพราะผ่ามา2ท้องแล้วค่ะ รอนัดวีนผ่าอีกที