ขอสอบถาม

สอบถามหน่อยคะตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะรู้สึกแค่ว่าเหมือนลูกขยับตัวเฉยๆอันนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ย อายุครรภ์32+5

1 ตอบกลับ

ไปหาเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ บ้านนี้จิตตกบ่อย พอไปตรวจสรุปน้องหลับลึกโดนหมอใช้เครื่องสั่นกระตุ้นยังไม่ตื่นเลยค่ะ 😂