ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนไปซาวแล้วหมอบอกท้องแฝดบ้างค่ะ แม่ตื่นเต้นมากๆ #มาอวดกันหน่อยจร้า

ท้องแฝดมาอวดหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

ตอนนี้ไกล้ 4 เดือนละค่ะ ♥️♥️

อยากมีโมเม้นแบบนี้จังเลยค่ะ

1y ago

ไม่รู้น้องมาไงค่ะแม่ ไปฝากครั้งแรกหมอบอกแม่ได่แฝด😂😂

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ 30วีค

28 วีคแล้วค่ะ ต้าวแฝด

1y ago

กินปกติเลยค่ะ. นมวันล่ะกล่อง ผลไม้ไม่ขาดบ้าน

ยินดีด้วยนะคะแม่

21วีค แฝดชายคะ

1y ago

แม่ไข่ต้มกับนมคะ

ยินดีด้วยนะคะ

21วีคแฝดชายค่ะ

ยินดีด้วยค่า