แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ

ของหนูตรวจทิ้งไว้ตอนเช้าตื่นมาอีกรอบค่อยมาดูขึ้น2ขีดจางๆ กับอีกรูป ตรวจตอนบ่ายเลิกงานเอาออกมาดู ขึ้น2ขีดเหมือนกัน ประจำเดือนขาด15วันค่ะ ท้องไหมคะ รึผลอาจจะเป็นผลลวงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ
47 ตอบกลับ

ยี่ห้อเดียวกัน ปจด.ขาด 1 วันค่ะแม่ ตรวจตอนบ่าย บ้านนี้เข้า 5 เดือนแล้วค่ะ แม่ลองไปโรงบาลแม่นยำสุด

บ้านนี้ตรวจแล้วทิ้งไว้ กลับมาดูขึ้น 2 ขีดจางๆ แล้วอีกประมาณ 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ ขึ้น 2 ขีดเข้มเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ รอตรวจซ้ำ แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ คนแรก ประจำเดือนขาด 6 วัน ตรวจ ขึ้น 2 ขีด แต่ ตอนนี้ ประจำเดือนขาด 9 วัน ยังขึ้น แค่ 1 ขีด

ประจำเดือนขาด 4 วันค่ะ แต่เป็นคนที่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอนะคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 21 วันล่ะค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดไป1เดือน พอตรวจก็ไม่เจอค่ะ แล้วต่ออีก15วันตรวจอีกที มา2ขีดเลยจ้า 😆

ของบ้านนี้ที่ตรวจยังเก็บไว้เรยค่ะ...ไม่คลาดเคลื่อนนะยังขึ้นชัดเจนอยุ่เหมือนเดิมเรย

ต้องดูตามเวลาค่ะเกินเวลาคือผลลวง อ่านคู่มือดูว่ายี่ห้อที่ซื้อมาต้องรอกี่นาที

ท้องคะ บ้านนี้ ตอนแรกขีดเดียว ทิ้งไว้เกือบ 3 ชม. ขึ้นแบบจางๆ จางมากต้องเพ่ง สรุปท้องคะ

ส่วนตัวเราประจำเดือนขาดแค่2-3วัน ฉี่ใส่ที่ตรวจแปปเดียวก็2ขีดเข้มแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันไปตรวจ อนามัยขึ้น2ขีดเข้มมากค่ะ ตอนนี้8+2week แล้วจ้า😊

อันนี้ของเราตรวจช่วงบ่ายสอง หลังไข่ตก 14 วัน จางแต่ท้องนะคะ ตอนนี้ 6 วีคละ