คนท้อง ดื่มน้ำอัดลมได้มั้ย

ดื่มน้ำอัดลมแค่หายอยากและคุมเรื่องน้ำตาล ใครรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ดื่มได้มั้ย...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่าดื่มเยอะ จิบพอหายอยาก ส่วนบ้านนี้ดื่มเยอะตลอด ตรวจน้ำตาล ความดันก็ปกติดีจ้า😊😊

บ้านนี้ก้อกินค่ะเเต่ไม่ได้กินเยอะอาทิตย์นึงจะกินยุ2/3ครั้งกินเเค่เเก้วเดวค่ะพอหายอยาก

กินได้ ถ้าค่าน้ำตาลปกติดี บ้านนี้กินน้ำโค้กวันละขวดใหญ่เลย น้องก็ปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้ก็อยากมาค่ะ แบบกระหายมาก แต่กินเป็นน้ำมะนาวโซดาหวานนิดเดียวพอช่วยได้บ้างค่ะ

ดื่มได้ค่ะแต่อย่าดื่มเยอะมีคาเฟอีน น้ำตาลสูง มีแก๊สจะทำให้เป็นกรดไหลย้อนง่ายๆค่ะ

ดื่มได้ค่ะ..แม่บ้านนี้กินโกโก้ปั่นแทบทุกวันเลยค่ะแต่น้ำตาลก็ไม่ขึ้นปกติดีค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็โกโก้ปั่นทุกวันเหมือนกันค๊า

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ น้องคลอดออกมา 3190 กรัม ไม่เสี่ยงเบาหวานด้วย

บ้านนี้พึ่งมากินตอน 7 เดือนค่ะ อาทิตย์นึง ครั้งละ 1แก้ว พอให้หายอยากค่ะ

บ้านนี้กะวันละแก้ว สองแก้วค่ะ ต่อด้วย ชาน้ำไข่มุก 😅 ถ้าไม่ได้กินแล้วใจจะขาด

ดื่มได้ค่ะเเต่อย่าเยอะจนเกินไป น้ำอัดลมมีน้ำตาลเยอะค่ะเเม่