คุณพ่อใส่ใจมากเกินไป

แปลกไหมครับที่เตรียมซื้อของให้ลูกตั้งแต่เค้าได้29week1day เห็นท้องภรรยาโตขึ้นมามากกลัวเค้าจะเดินไม่ไหวเลยสั่งของมาให้เค้ารอรับคนที่บ้านภรรยาชอบบ่นว่ารีบเตรียมไปทำไมรอคลอดก่อนค่อยเตรียมก็ได้ #มันแปลกไหมครับ

36 ตอบกลับ

เป็นสามีและพ่อที่น่ารักมากค่ะ บ้านนี้เราเตรียมเองทุกอย่าง แฟนไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร แต่ไม่ขัดใจเวลาซื้อของ ให้สิทธิ์เราเต็มที่ 😊

คุณพ่อน่ารักมากค่ะ ใส่ใจคุณแม่เป็นห่วงคุณแม่ เตรียมไว้ก็ดีแล้วค่ะจะได้แพ็คใส่ตะกร้าไว้ ยามฉุกเฉินจะได้หิ้วตะกร้าไปเลยค่ะ

แม่บ้านนี้อิจฉาคุณแม่จังเลยที่คุณพ่อใส่ใจเป็นห่วงคุณแม่​ ใครจะว่ายังไงก็ชั่งค่ะผู้หญิงใครๆก็อยากให้ความใส่ใจทั้งนั้น

คุณพ่อน่ารักมากค่ะ บ้านนี้ คุณพ่อไม่รู้เรื่องอะไรเลย ต้องเตรียมเองหมดทุกอย่างค่ะ ดีหน่อยทำงานบ้านให้ค่ะ

อิจฉาแม่บ้านนี้จังมีสามีใส่ใจสนใจทุกอย่างไม่เหมือนบ้านเราพูดตรงๆก็แล้วมันไม่เคยคิดที่จะใส่ใจสนใจเลย

คุณพ่อน่ารักกกทางนี้พ่อก็เริ่มซื้อจุกจิกตั้งแต่22wเลยงับ พ่อชอบไปเดินเลือกเอง กลัวแม่ไปไม่ไหวใกล้คลอด

บ้านเราก็เป็นค่ะเราได้ 30 w ล่าสุด ตอน 4 ทุ่มชวนไป maxvalu เพื่อไปซื้อกาละมังมาเตรียมซักผ้า 🤣🤣🤣

ดีใจแทนคุณแม่และลูกเลยค่ะคุณพ่อใส่ใจขนาดนี้ เตรียมของไว้แต่เนิ่นๆก็สะดวกดีนะคะ

พ่อบ้านนี้รอรับโทรศัพจากพนักงานขนส่งและจ่ายตังอย่างเดียวค่ะคุณแม่เป็นคนสั่ง

คุณพ่อน่ารักใส่ใจมากเลยค่ะ ดีแล้วค่ะที่เริ่มเตรียมตอนนี้จะได้ซักไว้ก่อนคลอด